0
aoe community ranking

Các giải đấu luôn đóng một vai trò quan trọng, thậm chí có thể coi là hạt nhân cho sự duy trì và phát triển của cả cộng đồng Đế Chế Việt Nam. Nhận thấy việc duy trì và phục hưng phong trào AoE trên mọi miền Tổ Quốc, không chỉ là nhiệm vụ, mà còn là một bước đi cần thiết cho sự phát triển chung của nền AoE Việt, GPlay tiếp tục "trình làng" với toàn thể game thủ mùa giải AoE Ranking thứ 4 mang tên The Community Ranking, khởi tranh từ ngày 10/10/2022 đến 15/12/2022.

Đây là mùa giải mà chúng tôi xây dựng Cộng Đồng và phát triển giải đấu thông qua sự đóng góp gây quỹ từ chính các game thủ tâm huyết. Dựa trên nguồn cảm hứng từ giải đấu The International của DotA 2, The Ranking Community GPlay gây quỹ thông qua doanh số bán vé Ranking ở mùa giải thứ 4, cùng với đó là quà donate từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân và Kols, sẽ được tính vào tổng quỹ thưởng vào cuối mùa. Phương pháp huy động vốn cộng đồng này hứa hẹn sẽ mang đến những phần thưởng cực khủng cho các Chế Thủ thủ lọt TOP...100 trên BXH.

▶ Trích % từ mỗi vé Ranking cho cơ cấu giải thưởng vào cuối mùa, số lượng game thủ đóng góp càng nhiều, phần thưởng sẽ càng khủng.

▶ Sử dụng phần quà donate của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, và KOL để duy trì và thúc đẩy cộng đồng AoE Việt Nam nói chung và GPlay nói riêng.

▶ Xây dựng và gây quỹ thiện nguyện từ gói nạp VIP & vé Ranking , hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của cộng đồng AoE đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào đang gặp thiên tai bão lũ trên mọi miền Tổ Quốc”.

▶ Đặt quyền lợi của người chơi lên hàng đầu và mang đến nhiều lợi ích hơn cho tất cả game thủ.

▶ Tham dự The Community Ranking tức là bạn đã chung tay xây dựng cộng đồng AoE vững mạnh và đóng góp 1 phần vào cơ cấu giải thưởng & quỹ thiện nguyện.

Chi tiết cơ cấu giải thưởng (Đứng TOP 100 vẫn nhận được quà) và quỹ thiện nguyện được xây dựng trên phần quà donate của các game thủ nhà tài trợ, mạnh thường quân và KOLs:

- TOP 1: Nhận ngay phần quà tương ứng 10% tổng giá trị mùa giải.

- TOP 2: Nhận ngay phần quà tương ứng 8% tổng giá trị mùa giải.

- TOP 3: Nhận ngay phần quà tương ứng 5% tổng giá trị mùa giải.

- TOP 4: Nhận ngay phần quà tương ứng 3% tổng giá trị mùa giải.

- TOP 5 - TOP 20: Nhận ngay gói quà trị giá 2.000.000 VNĐ.

- TOP 21 - TOP 40: Nhận ngay gói quà trị giá 100.000 Gạo.

- TOP 41 đến TOP 100: Nhận ngay gói quà trị giá 50.000 Gạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GTV VIỆT NAM

Giấy phép MXH số 146/GP-BTTTT Được cấp bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông

© Copyright 2018. Bản quyềnthuộc về GTV, cấm sao chép dưới mọi hình thức!

HOTLINE 19006616